ศูนย์ศัลยกรรมปลูกผม

Language:
 
การปลูกหนวด เครา จอน
 
การปลูกหนวด เครา จอน เป็นการเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูดียิ่งขึ้น ในบางท่านอาจต้องการให้ใบหน้าดูคมเข้มมากยิ่งขึ้น หรืออาจเป็นการแก้ไขปกปิดรอยแผลเป็นที่ทำให้ผมบริเวณหนวด เครา จอน หายไป เช่น แผลเป็นจากการผ่าตัดบางอย่าง เช่น การดึงหน้า แผลเป็นจากอุบัติเหตุ ซึ่งวิธีการปลูกหนวด เครา จอน นั้นก็จะคล้ายคลึงกับการปลูกผมถาวร นั้นคือการย้ายเซลล์ผมถาวรบริเวณท้ายทอยมาปลูกบริเวณที่ต้องการโดยใช้ยาชา เฉพาะที่ ซึ่งใช้ปริมาณผมเพียงเล็กน้อยเท่าที่เราต้องการเท่านั้น ผลที่ได้จะดูดีเป็นธรรมชาติ ไม่มีแผลเป็น
 
การดูแลตนเองหลังการปลูกหนวด เครา จอน
หลังจากปลูกหนวด เครา จอน วันรุ่งขึ้นแพทย์จะนัดมาที่คลินิก เพื่อล้างแผลและสอนวิธีการดูแลทำความสะอาดบริเวณที่ปลูกไป
ระวัง ไม่ให้กราฟหลุด โดยการลดการขยับของกล้ามเนื้อรอบๆปาก เช่น ไม่ยิ้ม, หัวเราะ หรือพูดมากเกินไป ไม่แสดงสีหน้ามากเกินไป รับประทานอาหารเหลวหรือใช้หลอดดูดในช่วง 1 สัปดาห์แรก ห้ามแกะเกาบริเวณที่ปลูกไป
งดแปรงฟัน 1-2 วันแรก ให้ใช้น้ำยาบ้วนปากแทน
ต้องคอย ดูแลความสะอาดเพื่อป้องกันการติดเชื้อ เนื่องจากบริเวณรอบๆปากเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่าย ควรทานยาแก้อักเสบที่แพทย์จัดไปให้จนครบ
 
ราคาปลูกหนวด เครา จอน
ราคาเริ่มต้น 35,000 บาทต่อ600กราฟ หากเกินกว่านี้คิดเพิ่มกราฟละ70บาททั้งนี้ ขึ้นอยู่กับรูปร่าง ขนาดของหนวด เครา จอนที่ต้องการปลูก และจำนวนกราฟที่ต้องการใช้ปลูก ถ้าท่านสนใจปรึกษาสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ของคลินิกได้ตลอดเวลาทำการ เรายินดีให้ข้อมูลที่ถูกต้องตามความเป็นจริง
 
ตัวอย่างการปลูกหนวด เครา จอน
 
   
ก่อนทำการปลูกหนวด
 
หลังทำการปลูกหนวด 2-3 วัน
 
หลังทำการปลูกหนวด 7 วัน
 
 
หลังทำการปลูกหนวด 3 เดือน
 
หลังทำการปลูกหนวด 4 เดือน
 
 
 
 
 
 
 
My status
Restoration Robotics
Artas
 
ขั้นตอนการปลูกผม
เกี่ยวกับการปลูกผม
การปลูกคิ้วถาวร
การปลูกหนวด เครา จอน
คำแนะนำการปฎิบัติตัวเมื่อผ่าตัด
การหล่อเลี้ยงเซลล์รากผม
เทคนิคการทำศัลยกรรมปลูกผม
รูปภาพ
 
ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ
ราคาปลูกผมแบบผ่าตัด กราฟละ 55 บาท
ราคาปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด หรือ
ARTAS Genius Robotic Hairtransplant กราฟละ 150 บาท

 
 

ปลูกหนวด มิลเลี่ยนแฮร์ คลีนิคปลูกผม ปลูกผมถาวร ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด รักษาผมร่วงผมบาง ยาปลูกผม ยารักษาผมร่วง ยารักษาผมบาง ศัลยกรรมปลูกผม ปลูกหนวด เครา จอน